Cách xóa trang web và ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook

Thứ ba - 30/06/2020 15:36
Trong quá trình sử dụng mạng xã hội và các ứng dụng hoặc website có yêu cầu quyền để dùng facebook đăng nhập vào và bạn đã có đôi lần làm như vậy để tạo nhanh tài khoản tại đó, để kiểm soát chúng và có thể xóa bỏ hết bạn có thể thực hiện các bước sau trên điện thoại di động
Bài viết này chia sẻ cách thức thao tác trên hệ điều hành Android, trên iPhone hoặc máy tính bạn cũng làm tương tự

Lưu ý, khi bạn đã xóa các trang web  hoặc ứng dụng mà bạn đã dùng facebook để đăng nhập thì tất cả tài khoản trên các dịch vụ đó cũng mất đi, do vậy, bạn cần xem xét mức độ quan trọng và cần thiết để lựa chọn xóa những trang hoặc ứng dụng không phù hợp

Cách thực hiện:
Sau khi đăng nhập vào ứng dụng facebook trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android, tại giao diện chính, bạn bấm chọn vào hình 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải rồi chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư (Settings & Privacy), chọn tiếp Cài đặt (Settings)

Bước tiếp theo bạn kéo xuống phần Bảo mật (Security) và bấm vào Ứng dụng và trang web (Apps & Websites)đây là phần quản lý thông tin bạn chia sẻ với các ứng dụng và trang web bạn đã đăng nhập bằng Facebook.
xoa app va trang web facebook

Sau đó bạn chọn vào dòng Đã đăng nhập vào Facebook (Logged in with Facebook)đây là phần cài đặt kiểm soát thông tin mà bạn đang chia sẻ với công ty khác thông qua ứng dụng và trang web bạn đã đăng nhập bằng Facebook. Trong mục này sẽ có 3 tab: Hoạt động (Active), Hết hạn (Expired)– danh sách các ứng dụng và trang đã hết liệu lực để đăng nhập bằng tài khoản facebook Đã xóa (Removed)– danh sách đã xóa, gỡ bỏ

Mặc định bạn đang tại tab Hoạt động sẽ hiển thị danh sách tất cả các trang và app mà bạn đã dùng tài khoản facebook để đăng nhập vào đó

Bạn có thể bấm Gỡ (Remove) tất cả cùng lúc khi bạn nhấn chọn hết vào từng ô hình tròn trước các biểu tượng. Hệ thống sẽ phản hồi yêu cầu xác nhận Xóa, gỡ bỏ - thì tài khoản hoặc hoạt động của bạn trong các ứng dụng và trang web đó cũng có thể bị xóa, Nếu bạn muốn xóa luôn tất cả bài viết, hình ảnh và video trên facebook mà các trang web và app có thể đã đăng thay thì bạn chọn vào, cuối cùng nhấn Remove (Xóa, gỡ bỏ) để hoàn thành
go bo app va web facebook

Bạn có thể gỡ bỏ, xóa từng app và các trang riêng lẻ tùy theo nhu cầu bằng cách bấm vào Chỉnh sửa (Edit) nằm bên cạnh, Trong phần chi tiết các quyền truy cập và sử dụng cho ứng dụng hoặc trang web, bạn kéo xuống dưới cùng, tại mục Gỡ bỏ ứng dụng (Remove App) bạn nhấn chọn vào Xóa, gỡ bỏ (Remove), sau đó xác nhận lại theo yêu cầu của Facebook một lần nữa để hoàn tất

Chúc các bạn thành công

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Blog hungcoi.com

Blog hungcoi.com chia sẻ các thông tin về công nghệ nằm trong sự hiểu biết của tác giả. Tôi rất trân trọng những góp ý chân thành của quý vị và các bạn gần xa. Mọi đóng góp hợp tác vui lòng gửi thư về email: [email protected]

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây